Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Bàn ủi hơi nước Electrolux ESI4005

  • Hình ảnh 1
Giá niêm yết:
400,000VNĐ
Giá của bạn:
369,000VNĐ (bạn tiết kiệm 31,000VNĐ)
Mã hàng:
ESI4005
Tồn kho:
Liên hệ
Thương hiệu:
Xuất xứ:
Quà khuyến mại:
Chi tiết xem tại siêu thị hoặc liên hệ với nhân viên hỗ trợ online

Sản phẩm đã được bán hết

10 lý do mua hàng tại CPN


Mô tả sản phẩm

Trọng lượng vận chuyển (gram) 1050
Trọng lượng 1.03kg
Kích thước 30 x 12,7 x 16 cm
Dung tích 250ml
Công suất 1500W

Bàn Ủi Hơi Nước Electrolux ESI4005 - Hồng Trắng có đế làm bằng inox bóng giúp cho bàn ủi có thể lướt đi nhẹ nhàng trên bề mặt vải cùng núm xoay tăng nhiệt độ một cách nhanh chóng giúp bạn hoàn tất việc là quần áo với thời gian nhanh nhất. Chế độ phun hơi nước tiện lợi, hiệu quả, giúp làm phẳng nhanh chóng những nếp nhăn cứng đầu trên quần áo. Bên cạnh đó, sản phẩm còn tích hợp thêm chức năng chống vôi hóa, tự động ngắt điện cho bàn ủi bền hơn và tiết kiệm thời gian vệ sinh cho người sử dụng.

Tính năng nổi bật

Hiệu quả, nhanh chóng

Thiết kế gọn gàng, màu sắc đẹp mắt

Cảm biến nhiệt thông minh

Đế bàn ủi chống dính

Sử dụng được với nhiều loại vải

Mô tả tính năng

Hiệu quả, nhanh chóng

Bàn Ủi Electrolux ESI4005 có khả năng là nhanh nhiều lần so với chiếc bàn ủi thông thường nhờ vào luồng hơi nước mạnh giúp nhanh chóng xóa các nếp nhăn trên vải.

Thiết kế gọn gàng, màu sắc đẹp mắt

Với hai màu hồng trắng hài hòa, tạo sự thích thú cho bạn khi làm việc. Bên cạnh đó, tay cầm chắc chắn và chống trơn trượt, giúp bạn thoải mái ủi quần áo.

Cảm biến nhiệt thông minh

Bàn Ủi Electrolux ESI4005 có cảm biến nhiệt giúp ngắt điện khi bàn là đạt tới nhiệt độ được yêu cầu, không còn tình trạng quần áo bị cháy khi nhiệt độ bàn là quá cao.

Đế bàn ủi chống dính

Sản phẩm có đế chống dính, chống cháy giúp cho bàn là có thể lướt đi nhẹ nhàng trên bề mặt vải, tăng nhiệt độ một cách nhanh chóng giúp bạn hoàn tất việc ủi quần áo với thời gian nhanh nhất.

Sử dụng được với nhiều loại vải

Mặt bàn ủi có những lỗ li ti để phun hơi nước làm cho nước thấm sâu vào trong vải giúp vải mềm và đạt hiệu quả cao ngay cả với các loại vải khó như vải bông và vải lanh, ngoài ra sản phẩm có thể ủi được các loại vải cứng như cotton, kate...


Thông tin bảo hành

24 tháng

Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục này


Bạn vừa xem qua