Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Giới thiệu sản phẩm GIGABYTE B250M-Gaming 3 – NGON BỔ RẺ CHO GAME THỦ

Ngày đăng 1st Sep 2017 @ 10:14 AM

Có thể nói rằng Bo mạch chủ GIGABYTE B250-Gaming 3 là sản phẩm ngon- bổ -rẻ nhất trong phân khúc chipset Intel B250 dành cho anh em game thủ. Ngoài việc sở hữucho mình công nghệ Siêu Bền Ultra Durable, đem lại sự bền bỉ và ổn định lâu dài, bo mạch này còn được trang bị những công nghệ và tính năng thực sự chuyên nghiệp vàhữu ích dành cho game thủ.

b250m-gaming3-1.jpg
B250M-Gaming 3 mang đến một thiết kế nổi bật với 2 màu đỏ đen rõ ràng, bắt mắt.Khe PCI được bọc thép không rỉ tăng sự chắc chắn, sang trọng khi sử dụng các VGA có khối lượng lớn. Cùng với đó là 3 đèn LED dưới khe PCI nhấp nháy theo điệu nhạc,tất cả mang đến một chiếc BMC đậm chất game thủ.

b250m-gaming3-2.jpg
Công nghệ Bọc Thép Không Rỉ của khe PCI và khóa kép giúp PCI được chắc chắn,mạnh mẽ hơn.
b250m-gaming3-3.jpg

Thêm vào đó, GIGABYTE còn trang bị 6 cảm biến nhiệt trên 6 khu vực quan trọng củaBo mạch. Các cảm biến này cập nhật nhiệt độ của từng khu vực và hệ thống cho phép người sử dụng có thể lập trình tốc độ quạt tự động thay đổi theo nhiệt độ của khu vực để làm mát hệ thống, đảm bảo yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng.

b250m-gaming3-4.jpg
Figure 1 6 Cảm biến nhiệt độ màu vàng và 4 đầu cắm quạt hỗ trợ cắm các thiết bị tản nhiệt
b250m-gaming3-5.jpg

Các đầu cắm tự động nhận diện các thiết bị tản nhiệt, cung cấp nguồn và trình điều khiển phù hợp nhất. Cùng với đó là phần mềm lập trình tốc độ của quạt, ví dụ ở 20 độ quạt không chạy, 40 độ quạt chy công suất 50% và 80 độ chạy công suất 100%. Tất cả các quạt hệ thống đều tự động thay đổi tốc độ theo nhiệt độ của khu vực main.Ngoài ra, B250M-Gamng 3 gồm có 4 khe cắm ram, kết nối M2, hỗ trợ chơi game 4K,VR, tính năng 2-Way CrossFire của AMD, thiết kế điện trở chống lưu huỳnh hóa, Intel®GbE LAN, với đầy đủ công xuất HDMI, DVI-D- Sub bạn có thể đồng thời xuất ra 3 màn hình.

b250m-gaming3-6.jpg
2-Way CrossFire™ Multi Graphics Trang bị công nghệ ghép đôi card màn hình của AMD, mang lại hiệu xuất đồ họa tốt hơn cho game thủ, những người yêu cầu tốc độ khung hình cao mà không ảnh hưởng đến độ phân giải.Intel® GbE LANTrang bị tính năng cFosSpeed, ứng dụng quản lý lưu lượng mạng, giúp cải thiện độ trễ của mạng

b250m-gaming3-7.jpg
M2:Giải pháp M.2 của GIGABYTE cung cấp tốc độ lưu trữ nhanh hơn đáng kể và hỗ trợ cả giao tiếp PCIe và SATA cho các thiết bị SSD M.2. Hỗ trợ SSD Intel OPTANE

b250m-gaming3-8.jpg
High Quality Onboard Audio Design:Cung cấp giải pháp âm thanh chất lượng cao và mở rộng âm thanh để tạo hiệu ứng âm thanh thực tế nhất cho các game thủ chuyên nghiệp.Trang bị tụ âm thanh cao cấp cho chất lượng âm thanh tốt nhất.Trang bị LED chiếu sáng phân tách với PCB, giúp giảm nhiễu và cho chất lượng âm thanh tốt hơn.
b250m-gaming3-9.jpg

Là sản phẩm giá bình dân nhưng GIGABYTE đã hoàn thiện cho sản phẩm của mình rất tốt, đây là một lựa chọn rất đáng giá với anh em game thủ.
b250m-gaming3-10.jpg

Cổng xuất HDMI, DVI-D- Sub bạn có thể đồng thời xuất ra 3 màn hình.Ngoài ra các công nghệ siêu bền độc quyền khác của GIGABTE trên bo mạch chủ đảm bảo các linh kiện hoạt động bền bỉ theo thời gian, khả năng chống ẩm cao với thiết kế sợi thủy tinh mới rất cần thiết cho nền khí hậu Việt Nam, công nghệ Dual Bios một công nghệ quan trọng giúp bạn hạn chế các lỗi về Bios. Công nghệ chống lưu huỳnh hóa,giúp tăng độ bền của các điện trở khi nó tiếp xúc các hợp chất lưu huỳnh trong không khí. Là sản phẩm giá bình dân nhưng GIGABYTE đã hoàn thiện cho sản phẩm của mình rất tốt, đây là một lựa chọn rất đáng giá với anh em game thủ.